Khai mạc ERIPT FOOTBALL CUP 2024 – Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Viện Kinh tế Bưu điện

Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Viện Kinh tế Bưu điện, đối tác liên kết Hateco, và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đồng tổ chức giải bóng đá cho sinh viên của Viện – Eript Football Cup 2024.

Giải bóng đá được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía sinh viên của Viện, lễ khai mạc diễn ra ngày 20 tháng 4 năm 2024, có tất cả 16 đội tham dự chính thức. Thành phần tham dự giải đấu chủ yếu là các đội của sinh viên hình thức Vừa làm vừa học, ngoài ra còn có một đội thành lập từ sinh viên ngành Marketing.

Tại sân A1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, lễ khai mạc diễn ra long trọng. TS. Ngô Thị Thùy Dương thay mặt ban tổ chức đọc diễn văn công bố chính thức khai mạc giải đấu năm nay. Tinh thần của giải đấu là khuyến khích sinh viên Viện Kinh tế Bưu điện tích cực tham gia hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết và đóng góp chung cho sự phát triển phong trào của Viện, hướng đến kỷ niệm 50 thành lập Viện Kinh tế Bưu điện (1975-2025).

Kế tiếp diễn văn khai mạc, Ông Phạm Đình Huy – Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Hà Nội, đối tác liên kết đào tạo – đồng tổ chức giải bóng năm nay có lời động viên các cầu thủ tham dự. Thầy Huy nêu cao tinh thần thể thao và cả những quy định chung về thể thức, thể lệ giải đấu. Kết thúc phát biểu, thầy Huy chúc các đội thi đấu hết mình và chúc giải bóng năm nay thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, trận đấu mở màn chính thức diễn ra dưới sự điểu khiển của Trọng tài chính, ông Sonephet thuộc Liên đoàn bóng đá Lào. Trận đấu diễn ra sôi nổi, có nhiều pha bóng đẹp mắt. Chung cuộc, đội bóng lớp D21CN02 giành chiến thắng 6-1 trước đội lớp D22QT.