Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Tập đoàn Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) xin gửi chào trân trọng!

Là các sân chơi Tin học quốc tế được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên chờ đón hàng năm, Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel 2024 và Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP 2024 đã chính thức được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các bộ, ngành phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phát động trên cả nước.

Trải qua nhiều mùa giải với những thành tích đạt được đã khẳng định ý nghĩa, tính thực tiễn cũng như sức lan tỏa của hai cuộc thi tại Việt Nam. Tham dự hai cuộc thi, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu, cọ xát và thể hiện tài năng của bản thân cũng như cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn, mang vinh quang về cho tổ quốc, nối dài bảng vàng thành tích đáng tự hào của đội tuyển Việt Nam.

Bước sang mùa giải mới, IIG Việt Nam xin gửi tới Đại học Bách Khoa HN Kế hoạch do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ban hành và Thể lệ hai Cuộc thi cùng các tài liệu liên quan như đính kèm. BTC rất mong nhận được sự ủng hộ từ Ban chấp hành Đoàn đại học và các thầy cô giáo để đông đảo các em sinh viên có cơ hội tham gia các sân chơi ý nghĩa này.

Với cuộc thi MOS World Championship năm nay, nội dung dự thi được thay đổi sang phiên bản Microsoft 2019 và Microsoft 365 Apps thay vì phiên bản Microsoft 2016 và Microsoft 2019 như mọi năm. Rất mong Quý cơ quan nắm bắt nội dung dự thi thay đổi như trên để có kế hoạch ôn luyện cho các thí sinh sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!

T/M Ban Tổ chức.