THÔNG BÁO: Vv CUNG CẤP TÀI KHOẢN TIẾNG ANH OLPC CHO SINH VIÊN D22 VLVH ĐỢT 1

Thông tin 169 tài khoản OLPC của VKTBD Đợt 1 năm học 2024-2025 như sau:

Thông tin tài khoản:

_Loại tài khoản: OLPC Module 2+3

_Link đăng nhập: https://edtoeic.engdis.com/login.aspx

_Username: Theo file đính kèm

_Password: Theo file đính kèm

_Thời hạn kích hoạt: 10 ngày kể từ ngày bàn giao tài khoản

_Thời gian sử dụng: 120 ngày kể từ ngày kích hoạt

_Hướng dẫn sử dụng tài khoản của Học viên TẠI ĐÂY.

Lưu ý:

• Khuyến nghị người dùng sử dụng máy tính bàn hoặc Laptop, trình duyệt web Google Chrome, FireFox, Cốc Cốc.
  • Người học vui lòng nhập email cá nhân trong mục My Profile ngay khi kích hoạt tài khoản để hệ thống hỗ trợ Reset Username/Password trong trường hợp quên thông tin.
  • Không ấn Can’t access your account (để tự reset password) quá 3 lần liên tiếp, hệ thống sẽ khóa tài khoản. Khi cần thiết, vui lòng liên hệ đội hỗ trợ của IIG Việt Nam để reset password.
  • Để đảm bảo việc Báo cáo tiến độ học tập nhanh và chuẩn xác, người học vui lòng KHÔNG đổi Username, chỉ đổi Password trong trường hợp cần thiết. Khi đổi password, chỉ dùng chữ thường và số, viết liền nhau, không dùng ký tự đặc biệt như !@#$%^&*.

Trường hợp cần được hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình học, vui lòng liên hệ:

• Email: customercare@iigvietnam.edu.vn
  • Điện thoại hỗ trợ/Zalo: 0966 654 114 / 0984 141 347/ 0973 924 114/ 0333 081 354 (TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH).

VKTBD_Course 3 plus_Ban giao tai khoan OLPC Dot 1