THÔNG BÁO V/v: Đăng ký học liệu cho học phần tiếng Anh Course 3 Plus đối với hệ đại học hình thức VLVH HK1 năm học 2024-2025 khóa 2022 của CSĐT Hà Nội

Căn cứ Kế hoạch đào tạo năm học 2024-2025 hệ đại học hình thức VLVH – cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông;

Viện Kinh tế Bưu điện thông báo về việc đăng ký mua học liệu cho học phần tiếng Anh Course 3 plus đối với sinh viên đại học hình thức VLVH khóa 2022 của CSĐT Hà Nội như sau:

1. Đối tượng: Là sinh viên đại học hình thức VLVH khóa 2022 đã đăng ký học phần tiếng Anh Course 3 plus trong chương trình đào tạo.

Kế hoạch học tập và thời khóa biểu: Chi tiết kèm theo (sinh viên có thể kiểm tra Thời khóa biểu của cá nhân trên Hệ thống quản lý đào tạo Edusoft hoặc hệ thống PTIT-Slink).

1. Học liệu học tập:
  2. a) Sinh viên bắt buộc phải tự túc trang bị các học hiệu như sau:

Tài khoản TOEIC OLPC (Module 2 và Module 3) do IIG Việt Nam cung cấp để học tập tiếng Anh trực tuyến theo chương trình.

Lưu ý:

–     Tài khoản TOEIC OLPC (Module 2 và Module 3) có thời hạn 120 ngày kể từ thời điểm kích hoạt, sinh viên cần hoàn thành bài học trong thời hạn sử dụng.

–      Học phần Course 3 Plus không cần dùng đến tài khoản ED.

1. b) Chi phí học liệu:

–     Tài khoản TOEIC OLPC (Module 2 và Module 3): 1.120.000đ/tài khoản;

–     Mức giá trên đã được IIG Việt Nam hỗ trợ theo chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và IIG Việt Nam;

1. c) Thời gian và hình thức đăng ký mua sách và tài khoản ED:
  • Thời gian đăng ký và thu tiền: Từ ngày 15/7/2024 11/8/2024
  • Hình thức thu: Viện triển khai thu phí mua tài khoản TOEIC OLPC của sinh viên qua hệ thống mã thanh toán định danh (Sinh viên sử dụng tài khoản PTIT S-link của cá nhân để khai thông tin và nộp tiền theo mã định danh tại địa chỉ: https://slink.ptit.edu.vn/ và chọn mục Đăng ký sách ED).).

Sinh viên liên hệ với thầy Lê Thọ (0988620439) địa chỉ phòng 01 (tầng 1) nhà B5-Viện Kinh tế Bưu điện để nhận trợ giúp hoặc các thông tin cần giải đáp.

Lưu ý: Nếu sinh viên không nộp được tiền qua Slink, cần phải liên hệ với thầy Thọ để nhận hướng dẫn, không tự ý chuyển tiền vào tài khoản của Viện khi chưa được hướng dẫn.

Viện Kinh tế Bưu điện thông báo để sinh viên được biết và yêu cầu sinh viên các lớp thực hiện.