THÔNG BÁO LỊCH VÀ DANH SÁCH THI TIẾNG ANH ĐẦU VÀO DÀNH CHO SINH VIÊN VLVH KHÓA 2024

Căn cứ Quyết định số 734/QĐ-HV ngày 05/10/2020 của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về tổ chức đào tạo và kiểm tra chuẩn đầu ra tiếng Anh trình độ đại học chính quy của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Viện Kinh tế Bưu điện thông báo về kỳ thi Tiếng Anh đầu vào cho sinh viên VLVH khóa D24 như sau:

1. Danh sách sinh viên: 100% sinh viên D24 sẽ tham dự kỳ thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào, ngoại trừ trường hợp có đơn xin miễn thi hợp lệ (đơn nộp trước 17:00 ngày 29 tháng 9 năm 2024).

Những sinh viên không dự thi sẽ không được xét điểm thi tiếng Anh đầu vào và bắt buộc phải học từ học phần tiếng anh Course 0

1. Thời gian địa điểm thi:

2.1. Sinh viên thi trong ngày 09 tháng 10 năm 2024. Số lượng sinh viên theo danh sách là 159, sẽ được chia thành các ca thi ứng với khung thời gian trong ngày.

2.2. Sinh viên thi tại các phòng tầng 6 của tòa nhà A3, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. (Thông tin về thời gian và địa điểm chi tiết được ghi trong danh sách kèm theo)

1. Sinh viên cần chuẩn bị:

3.1. Kiểm tra lại tên và các thông tin cá nhân trong danh sách kèm theo. Nếu có sai sót hoặc thiếu tên phải báo lại ngay với thầy Thọ (0988620439).

3.2 Chuẩn bị các giấy từ tùy thân: CCCD, Thẻ SV (nếu có), Thẻ SV tạm thời.

3.3 Chú ý các thông báo từ đơn vị tổ chức thi thông qua email sinh viên do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp (Hoặc email cá nhân đã đăng ký trong hồ sơ nhập học với trường hợp sinh viên chưa được cấp email sinh viên Học viện).

1. Quy định vào phòng thi:

4.1 Thí sinh phải có mặt tại phòng thi trước giờ thi 15 phút

4.2 Khi đi thi, thí sinh cần mang theo: CCCD/Hộ chiếu hợp lệ còn hạn + Thẻ SV/ Thẻ SV tạm thời/Giấy xác nhận SV của trường. Nếu thiếu 2 giấy tờ trên sẽ không được dự thi.

4.4 Đối với các trường hợp thí sinh không có Thẻ SV thì sẽ mang theo  CCCD/Hộ chiếu còn hạn + Giấy xác nhận của Nhà Trường SV không có thẻ SV (theo mẫu Mẫu 02_Giấy XN sinh viên (TS không có Thẻ SV đính kèm). Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi.

Viện Kinh tế Bưu điện trân trọng thông báo!

Danh sách

Để lại một bình luận