DIGITAL MARKETING – NGÀNH HOT – TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

[Tuyển sinh ĐH CHÍNH QUY NGÀNH MARKETING – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông (PTIT)]
Ngày nay, với xu thế phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ 4.0, Digital Marketing đã trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch marketing của bất kì một tổ chức nào. Chính sự lên ngôi của công nghệ 4.0 và cũng như sự nhạy bén, ham học hỏi của thế hệ gen Z, đã mở ra cánh cửa mới cho thế hệ trẻ hướng đến tiêu chuẩn công dân hàng đầu. Bên cạnh đó, việc lựa chọn ngành nghề đón đầu xu thế công nghệ mới cũng đã dần trở thành mối quan tâm mà các bạn trẻ hướng đến.
Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi để bạn có thể thỏa sức phát triển, một nơi đưa bạn chạm tay đến cánh cổng của xu thế mới, Marketing tại PTIT chính là đáp án hoàn hảo dành cho bạn.

Lý do nên đăng ký học ngành Marketing tại PTIT:

• Thâm niên đào tạo Digital Marketing (Marketing số) lâu năm, bài bản
  • Giảng viên CHẤT, profile “KHỦNG”
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Môi trường năng động, nhiều hoạt động ngoại khoá
  • Cơ hội nghề nghiệp siêu rộng mở
  • Học bổng lên đến > 100% học phí

Để lại một bình luận