CHIA SẺ VỀ NGÀNH MARKETING CỦA PGS.TS NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN

“Marketing là một khoa học liên quan đến tiếp cận thị trường và thực tế nó không chỉ là khoa học mà nó còn là nghệ thuật nghĩa là mình phải vận dụng các kiến thức rất là linh hoạt và năng động trong bối cảnh thực tế. Qua đấy mình sẽ có những chiến lược đúng có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm để đạt được những mục tiêu kinh doanh và marketing của doanh nghiệp,……”

Chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến – trưởng bộ môn Marketing tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về ngành.
Nếu bạn đang trong trạng thái băn khoăn không biết ngành này có hợp với mình hay không, sau này mình sẽ làm những gì,….? Hôm nay hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ của cô PGS.TS Hoàng Yến về ngành marketing nói chung và marketing tại PTIT nói riêng để biết thêm thông tin nhé!

Để lại một bình luận