RECAP EVENT LẬP NGHIỆP THỜI KÌ SỐ 2024

VIDEO RECAP | Talkshow “LẬP NGHIỆP THỜI KÌ SỐ”- “LÀM CHỦ TƯ DUY, CHINH PHỤC SỰ NGHIỆP”

“Lập nghiệp thời kỳ số” là talkshow do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Viện Kinh tế Bưu điện phối hợp với Công ty Cổ phần BeeHub và CLB Kỳ lân Khởi nghiệp PTIT tổ chức. Với mong muốn trở thành một “hoa tiêu” dẫn lối cho những bạn sinh viên sắp ra trường và những bạn trẻ đang trên hành trình lập nghiệp, talkshow hứa hẹn mang đến một không gian trao đổi, chia sẻ cởi mở giữa các mentor cùng khán giả tham dự.
“Lập Nghiệp Thời Kỳ Số” với sự góp mặt của 02 diễn giả vô cùng “HOT”: Luật sư Nguyễn Vũ Tuấn Tú – CMO của Công ty Cổ phần BeeHub và chị Viên An – CEO Trà sữa Yi He Tang VietNam sẽ mang đến cho các bạn tham gia cực nhiều kiến thức giá trị và những trải nghiệm hết sức thú vị!!!
Sau đây, hãy cùng nhìn ngắm lại những giây phút đáng nhớ trong talkshow “Lập nghiệp thời kì số” thông qua video này nhé!

Để lại một bình luận